lnwshop logo

บทความ

ผมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน ปัญหาที่แก้ยาก แต่แก้ได้ แนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยได้จริง!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ปัญหาผทมร่วง ผมบาง ศรีษะล้าน เป็นปัญหาหนึ่งที่ควรได้รับการดูแลทั้งภายนอกและภายใน คือ ควรทั้งทานวิตามินบำรุง + ใช้ผลิตภัณฑ์ทาเฉพาะที่เผื่อปลูกผม จึงจะได้ผลอย่างแท้จริง และควรใช้อย่างต่อเนื่องอย่างต่ำ 3 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้เนื่องจากกว่าที่ผมจะร่วง / บาง ได้ใช้เวลานาน ส่วนใหญ่เกิดจากกกรมพันธุ์ การดูแลรักษาจึงต้องใช้เวลาเช่นกัน บ้านอ…
กลูต้าไม่ได้ทำให้ขาวนะ รู้ยัง??
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กลูต้าไม่ได้ทำให้ขาวนะ รู้ยัง?? ตัวทีทำให้ผิวขาวจริงๆ คือ สารตั้งต้นให้ร่างกายผลิตกลูต้าได้เองการทานกลูต้าเพียวๆ เข้าไป ร่างกายสามารถดูดซึม และนำไปใช้ได้น้อยมาก (อาจไม่ถึง 10%) เป็นเหตุผลว่าทำไมหลายๆคนทานกลูต้าแล้วไม่ได้ผล ลูกค้าหลายคนมากค่ะ มาปรึกษาทางร้านว่าทำไมเคยทานกลูต้าแล้วไม่ได้ผล ทางร้านจึงแนะนำ เซตวิตามินที่ดีที่สุดในเร…
ยา/อาหารเสริมที่ควร และไม่ควรทานคู่กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Good things come in pair ดังวลีฝรั่งนี้ที่บอกว่าของทุกอย่างมีคู่แฝดอยู่เสมอ อาจเป็นแฝดเหมือนหรือแฝดต่างก็ได้ ซึ่งก็พ้องกับทางพระที่ว่า กุสลาธัมมา อกุสลาธัมมา และโลกธรรมแปดที่เล่าถึงคู่แห่งสัจธรรมในโลกนี้ มีสุขแล้วก็มีทุกข์ มีสรรเสริญก็ย่อมมีนินทา มีลาภก็ย่อมมีเสื่อมลาภได้ดังนี้เป็นต้น ดังนั้น ในเรื่องของโอสถรักษาโรคก็ย่อมต้องมีค…
สารอาหารที่ร่างกายต้องการ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ร่างกายของเราที่ดำรงคงอยู่ได้ในแต่ละวัน ต้องมีอาหารและสารอาหารเข้าไปใช้เพื่อบำรุงหล่อเลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ หากขาดสารอาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจส่งผลกระทบต่อความสมดุลและการทำงานของร่างกายได้ ปริมาณสารอาหารที่ร่างกายควรได้รับ แคลเซียม ปริมาณที่แนะนำ: 1,000 มิลลิกรัมต่อวัน ประโยชน์: ช่วยเสริมสร้างกระดูก แหล่งอาหาร: ผลิตภัณฑ์จากนม ปลาโ…
วิตามินกินอย่างไรให้ถูกวิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วิตามิน ที่ร่างกายได้รับส่วนใหญ่มาจากอาหารที่เรากินเข้าไปค่ะ และส่วนหนึ่งร่างกายสังเคราะห์ขึ้นเอง วิตามินที่ดีจึงต้องสกัดจากอาหาร ถึงอย่างไร เราก็ไม่กินวิตามินแทนอาหารนะคะ และวิตามินไม่ใช่ยา แต่เป็นสารสกัดจากสิ่งมีชีวิต (Organic) ที่จำเป็นสำหรับร่างกาย มีหน้าที่ช่วยให้การทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ถูกต้อง และช่วยให้เราดำ…
ห่างไกลโรคร้ายด้วยวิตามินและเกลือแร่รวม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในปัจจุบัน การขาดสารอาหารกลุ่มวิตามินและเกลือแร่จนก่อให้เกิดโรค เช่น โรคเลือดออกตามไรฟัน (ขาดวิตามินซี) โรคตาฝ้าฟางในเวลากลางคืน (ได้รับวิตามินเอไม่เพียงพอ) หรือโรคคอหอยพอก (ขาดธาตุไอโอดีน) คงเป็นโรคที่เราพบได้ไม่บ่อยนัก นั่นเป็นเพราะการดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพโดยเฉพาะเรื่องของโภชนาการที่ดีมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามกลับพบว่า 30-50%…
ความแตกต่างระหว่างอาหารเสริมนอกและอาหารเสริมไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ข้อแตกต่างหลักๆจะมีอยู่ 3 อย่าง คือ ราคา ปริมาณสาร และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 1. ราคาสินค้า โดยทั่วไปอาหารเสริมนอกจะบรรจุจำนวนเม็ดมากกว่า ทำให้ราคาขายสูงกว่า แต่เมื่อลองหารดูจะพบว่าราคาต่อเม็ดถูกกว่า หรืออาหารเสริมนอกจะมีปริมาณของสารต่อเม็ดมากกว่า ทำให้ราคาขายสูงกว่า แต่เมื่อลองหารดูต่อปริมาณสาร จะพบว่าของนอกมีราคาถูกกว่า 2. ปริมาณสา…
1
แสดงบทความที่ 1-7 จากทั้งหมด 7 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม106,793 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

CATEGORY

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

สินค้าสุ่ม

สินค้าใหม่

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก